Tin tức

Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

70

Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

           Thực hiện Quyết định số 201-QĐ/ĐU và quyết định số 211-QĐ/ĐU ngày 28 tháng 10 năm 2019 của Đảng ủy Bộ Tư pháp về Quyết định kết nạp đảng viên.Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2019 Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hà Hữu Nghị và quần chúng Vì Thị Phương Thảo.

          Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Lò Châu Thỏa – Bí Thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc và toàn thể đảng viên ưu tú trong Chi bộ và các quần chúng đến từ các tổ chức đoàn thể.Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm,đúng quy trình và đầy xúc động của các đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Lò Châu Thỏa đã bày tỏ sự tin tưởng ,tín nhiệm và yêu cầu đối với các đảng viên mới tiếp tục rèn luyện,phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa góp phần xây dựng Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc ngày càng phát triển và vững mạnh.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp,qua đó cũng là cơ hội và thách thức rất lớn đối với viên chức và người lao động trong trường phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lường Kủa

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm