Tin tức

Lễ Bế giảng lớp Đại học chuyên ngành: Luật Kinh tế – Khóa 7 niên khóa 2016 – 2019

66

Lễ Bế giảng lớp Đại học chuyên ngành: Luật Kinh tế – Khóa 7 niên khóa 2016 – 2019

Ngày 10 tháng 11 năm 2019, Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học chuyên ngành: Luật Kinh tế – Khóa & niên khóa 2016 – 2019.

Chủ trì buổi Lễ có PGS, TS. Phạm Quang – Trưởng Khoa tại chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Đồng chí Lê Văn Trí – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh Trường Trung cấp Luật Tây Bắc, lãnh đạo các khoa, phòng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc cùng các cán bộ, giáo viên và sinh viên Khóa 7 Đại học niên khóa 2016 – 2019.    

Phát biểu tại buổi Lễ PGS, TS. Phạm Quang đã nhiệt liệt chúc mừng các bạn sinh viên đã cập bến tri thức, những tấm bằng đại học mà các bạn tân cử nhân được đón nhận chính là lời khẳng định cho sự nỗ lực phấn đấu miệt mài trong 3 năm đèn sách. Đồng thời bày tỏ lòng tin tưởng chắc chắn rằng với những tri thức pháp luật đã được trang bị trong nhà trường, các cử nhân mới sẽ sớm khẳng định được bản mình góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Cùng với đó bày tỏ mong muốn trong thời gian tiếp theo sẽ tiếp tục được hợp tác với Trường trung cấp Luật Tây Bắc trong việc đào tào nhân lực pháp luật vùng Tây Bắc. Đáp lại những tình cảm và sự kỳ vọng của Nhà trường, em Tòng Thị Yến thay mặt cho các cử nhân mới, đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến 02 Nhà trường, hứa quyết tâm sẽ mang tất cả tri thức và kỹ năng đã được trang bị vào trong thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.

Ghi nhận sự cố gắng của các bạn tân cử nhân trong quá trình học tập, tại buổi Lễ PGS, TS. Phạm Quang đã trao giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho 03 cử nhân có thành tích cao và trực tiếp trao tận tay những tấm bằng đại học cho các cử nhân mới.

Văn Kủa

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm