Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 11/5/2020, Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 đồng chí. Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Lò Châu Thỏa Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc, toàn thể đảng viên và các quần chúng ưu tú đang là đối tượng cảm tình đảng thuộc Chi bộ.

(Các đồng chí tham dự buổi lễ thực hiện nghi thức Chào cờ)

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Lò Châu Thỏa đã công bố các Quyết định của Đảng ủy Bộ Tư pháp về việc kết nạp đảng viên mới đối với 04 đồng chí giáo viên Nguyễn Thị Thanh Hương, Quách Thúy Hằng, Lò Thanh Thùy và Đặng Phương Hà. Các đồng chí đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

(Đồng chí Lò Châu Thỏa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lò Châu Thỏa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã chính thức vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 20 đảng viên. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới với mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường ngày càng phát triển; Đồng chí cũng phân công 04 đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

(Các đồng chí Chi ủy Chi bộ tặng hoa chúc mừng 04 đồng chí đảng viên mới)

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã diễn ra tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng uỷ Bộ Tư pháp, Chi ủy Chi bộ đối với công tác phát triển Đảng nhằm nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng./.

Kim Chi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lấy mã