Tin tức

Trường Trung cấp luật Tây Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

13

Trường Trung cấp luật Tây Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, chiều ngày 30 tháng 7 Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Lò Châu Thỏa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng tham dự.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Phó trưởng phòng Phòng Tổ chức- Hành chính và Thư viện đã trình bày Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được. Trong 6 tháng đầu năm Trường Trung cấp Luật tây Bắc đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khan hoàn thành 66,1% kế hoạch công tác năm 2020, hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính và nhiệm vụ trọng tâm là giảng dạy và đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên, xây dựng thể chế. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ bổ trợ cho nhiệm vụ chính chưa cao, nhân lực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tiếp tục thiếu hụt, công tác tuyển sinh chưa hiệu quả, việc ứng dụng công nghệ thong tin chưa đáp ứng với yêu cầu, cơ sở vật chất phục vụ việc dạy và học không đảm bảo. Tại phiên thảo luận, Hội nghị đã nhận được những ý kiến sôi nổi, trao đổi thẳng thắn với 08 lượt ý kiến đóng góp.

Phát biểu chỉ đạo và điều hành phiên thảo luận tại Hội nghị, đồng chí Lò Châu Thỏa đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của công chức, viên chức người lao động Nhà trường trong 6 tháng đầu năm, tóm lược những công tác đã làm được và nhấn mạnh những phương hướng công tác 6 tháng cuối năm: Tiếp tục tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn đã được xác định trong kế hoạch công tác năm 2020 của Trường Trung cấp Luật Tây Bắc; giải quyết các công việc phát sinh, khắc phục những tồn tại, hạn chế 6 tháng đầu năm 2020. Tiếp tục xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2021 và các năm tiếp theo

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Lò Châu Thỏa đã chuyển trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Chủ tịch UBND Tỉnh Sơn La cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. Tập thể công chức, viên chức, người lao động Trường thể hiện quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo và đoàn kết; tiếp tục xây dựng Trường Trung cấp Luật Tây Bắc phát triển hơn./.

Bùi Thơm

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm